”Chào mừng các bạn ghé thăm website THAMTUCHUYENNGHIEP.COM.VN! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

Thuê Thám Tử

0932.62.15.65

tham tu

Báo giá thuê thám tử

0969.39.15.65

tham tu chuyen nghiep

Tổng đài dịch vụ

09.3262.1565

tham tu

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP ĐÀ NẴNG

 Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, nằm tại vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là thành phố trung tâm và lớn nhất của toàn bộ khu vực Miền Trung, đóng vai trò là hạt nhân quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung. Thành phố Đà Nẵng hiện là đô thị loại 1, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia.

Về mặt địa lý, Đà Nẵng nằm ở trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học, công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền TrungTây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Đà Nẵng cũng là đô thị biển và đầu mối giao thông rất quan trọng về đường bộđường sắtđường biển và đường hàng không.

 Tuy nhiên, song song với việc phát triển vượt bâc việc có nhiều du khách ghé đến mỗi năm cũng có nhiều bất cập. Những tranh chấp, tệ nạn xã hội, trộm cắp xảy ra rất nhiều. Người dân vì chưa có kinh nghiệm nên việc giải quyết những mâu thuẫn đó còn gặp khó khăn. Bối cảnh này khiến cho dịch vụ thám tử GIA LONG ở ĐÀ NẴNG trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.